Cách làm snack khoai tây cay
Mục đích Ăn vặt

Snack khoai tây cay

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Snack khoai tây cay là món ăn được nhiều người yêu thích. Vừa giòn, thơm, beo béo và có chút vị mặn của muối, tiêu tạo nên độ hấp dẫn, ngon miệng hơn. Bạn đã sẵn sàng trổ tài chưa?

Nguyên liệu làm snack khoai tây cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 2 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm snack khoai tây cay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt thành miếng thanh dài. Sau đó, vớt khoai tây ra khăn giấy để thấm khô.
Làm nóng dầu ăn, cho khoai tây vào, chiên vàng giòn.
Gắp khoai tây ra, rắc 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu lên trên, để nguội và dùng ngay.

Hình thực hành món Snack khoai tây cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công