Cách làm snack khoai tây chiên giòn rụm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Snack khoai tây chiên giòn rụm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Học ngay bí quyết làm snack khoai tây giòn ngon, lai rai thưởng thức tại nhà cho cả gia đình. Món snack khoai tây được chiên chín vàng giòn với nhiệt độ vừa phải, tẩm ướp các gia vị đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được vị ngon giòn hấp dẫn trong từng miếng. Thử làm ngay bạn nhé!!!


Nguyên liệu làm snack khoai tây chiên giòn rụm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 6 Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Lít
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm snack khoai tây chiên giòn rụm

Giấy nến

Cách làm snack khoai tây chiên giòn rụm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây rửa sạch, cắt lát mỏng đều nhau rồi đem rửa sạch qua nước lạnh.
Vớt khoai tây ra, dùng giấy thấm khô nước từng miếng khoai.
Đun nóng 1 lít dầu ăn đến 350 độ C rồi thả khoai tây vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra, để ráo dầu.
Cho khoai tây vào tô, thêm 1/2 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường và 1 muỗng cà phê tiêu, xóc đều lên là có thể dùng.

Hình thực hành món Snack khoai tây chiên giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công