Cách Làm Snack Thanh Cua | Đơn Giản, Lạ Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Snack thanh cua giòn

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thanh cua Surimi Nhật không còn là món ăn xa lạ với người Việt Nam, ngoài việc dùng để ăn lẩu-cuộn sushi ... thì với biến tấu mới dùng nguyên liệu này sẽ cho ra món snack giòn tan. Đây là món ăn vặt trong dịp Tết rất tuyệt vời, ai ai cũng mê tít luôn


Nguyên liệu làm snack thanh cua giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thanh cua 250 Gr (Surimi Nhật)
    • Bột bắp 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn 400 ml

Cách làm snack thanh cua giòn

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Nguyên liệu: thanh cua & bột bắp.
Thanh cua xé sợi hơi lớn cho vào thố hoặc xửng inox, rồi rây bột bắp xuống thanh cua, dùng tay xới lên để bột bám vào. Cứ làm như vậy cho đến khi hết bột, sau đó cho thanh cua đã trộn bột vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng.
Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng sôi thì hạ lửa vừa rồi lấy từng ít thanh cua rải đều trong chảo (chiên từng ít một), lâu lâu dùng đũa đảo nhẹ. Chiên cho đến khi thanh cua vàng giòn, dùng vợt lưới vớt ra để lên giấy thấm dầu.
Với món snack thanh cua tự làm này, mọi người có thể an tâm về chất lượng. Khi ăn rất giòn, có vị thơm của cua, mặn ngọt vừa phải nên rất ngon.

Hình thực hành món Snack thanh cua giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công