Cách Làm Snack Thịt Hun Khói Nhanh Gọn, Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Snack thịt hun khói

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm snack thịt hun khói chỉ với vài nguyên liệu và cách thức thực hiện vô cùng đơn giản. Chính xác hơn thì thịt hun khói sẽ có vị cứng giòn và ngọt như kẹo.


Nguyên liệu làm snack thịt hun khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 100 Gr
    • Đường nâu 50 Gr
    • Siro đường 1 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm snack thịt hun khói

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rải thịt vào khay nướng. Trong một cái tô, trộn đều siro đường, đường nâu, bột ớt. Quét đều hỗn hợp lên thịt xông khói. Nướng thịt ở 180 độ C trong khoảng 5 phút.
Lấy thịt xông khói (thịt hun khói) ra, phết thêm một lớp nước sốt nữa và nướng cho đến khi đường tan chảy hết và thịt có màu vàng nâu.
Để nguội một chút thì thịt sẽ cứng lại. Nếu muốn ăn mềm thì nên ăn ngay khi thịt còn ấm, vừa giống kẹo lại hơi có vị thịt, ăn với bánh mì bơ thì khỏi chê, hoặc để làm đồ nhắm là nhất đó.

Hình thực hành món Snack thịt hun khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công