Cách làm Sò điệp chiên bơ

Sò điệp chiên bơ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những con sò điệp tươi ngọt được chiên với bơ thơm phưng phức, đơn giản nhưng thanh sạch sẽ để lại ấn tượng khó quên cho người thưởng thức. Khi không có nhiều thời gian vào bếp, làm ngay món này để tiên lợi nha.


Nguyên liệu làm sò điệp chiên bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cồi sò điệp 200 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • 2 Muỗng canh

Cách làm sò điệp chiên bơ

Thực hiện 15m

Thực hiện

Sò điệp rửa sạch, thấm khô, ướp với tiêu và muối. Sau đó bạn bắc chảo lên bếp, cho dầu olive và bơ vào, đến khi bơ tan và nóng già.
Bạn cho sò điệp vào chiên, rắc thêm muối và tiêu vào nếu thích. Chiên mỗi bên 2 phút cho đến khi vàng đều nha. Sò điệp chiên xong vớt ra để ráo.
Sò điệp chiên bơ là món ăn thơm ngon, hấp dẫn, bổ dưỡng và dùng làm món khai vị hoặc dùng như món Finger Food trong các buổi tiệc. Ngoài ra, sò điệp còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, béo, tốt cho sức khỏe.

Hình thực hành món Sò điệp chiên bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công