Cách làm Sò Điệp Chiên Sốt Mật Ong sang chảnh đổi vị cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Sò điệp chiên sốt mật ong

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ mất khoảng 20 phút thôi là các bạn sẽ có thể hoàn thành xong món sò điệp chiên sốt mật ong ngon tuyệt. Món này chắc chắn sẽ khiến mâm cơm gia đình bạn thêm ấm cúng và vui vẻ hơn rất nhiều. 


Nguyên liệu làm sò điệp chiên sốt mật ong

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước tương 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tương ớt 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mật ong 3 Muỗng canh
    • Mù tạt 2 Muỗng canh
    • Giấm táo 1 Muỗng canh
    • Sò điệp 600 Gr
    • Bơ lạt 2 Muỗng canh

Cách làm sò điệp chiên sốt mật ong

Thực hiện 25m

Thực hiện

Sò điệp tách lấy phần cồi rồi rửa sạch. Nếu dùng sò điệp đông lạnh thì bạn chỉ việc rã đông thôi nè. Làm sạch sò điệp xong, bạn lấy khăn giấy thấm khô nhé. Cho nước tương, tương ớt, mật ong, mù tạt, giấm gạo trộn đều trong một cái bát rồi để riêng.
Bắc chảo chống dính lên bếp, đun nóng bơ trong lửa vừa rồi chiên vàng 2 mặt sò điệp, mỗi bên khoảng chừng 2 phút nhé. Vớt sò điệp ra ngoài rồi để riêng. Giảm nhỏ lửa rồi cho chén sốt vào, đun khoảng 2-3 phút cho sệt lại rồi trút sò điệp trở lại chảo, đảo thêm ít phút rồi tắt bếp.

Hình thực hành món Sò điệp chiên sốt mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công