Cách Làm Sò Điệp Nướng Bơ Ngò Tây, Cho Bữa Tiệc
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Nướng

Sò điệp nướng bơ ngò tây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sò điệp nướng bơ ngò tây là một gợi ý hấp dẫn cho bữa tiệc hải sản nướng. Đây là món ăn nhiều dinh dưỡng, tuyệt vời trong những ngày trời trở lạnh.


Nguyên liệu làm sò điệp nướng bơ ngò tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sò điệp 8 Con
    • Rượu vang 100 ml
    • 50 Gr
    • Ngò tây 5 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù 1 Muỗng canh (Nghiền mịn)

Dụng cụ thực hiện làm sò điệp nướng bơ ngò tây

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm sò điệp nướng bơ ngò tây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sò điệp làm sạch khều khỏi vỏ, làm sạch vỏ và cồi sò. Ngò tây cắt nhuyễn rồi trộn cùng bột chiên xù. Trộn cồi sò với rượu vang rồi đặt tở lại vỏ sò, rắc thêm hỗn hợp ngò tây, bột chiên xù, 1 mẩu bơ nhỏ, rót ít rượu vang vào mỗi vỏ sò. Đặt các còn lên khay nướng.
Cho khay sò vào lò nướng ở 180 độ C khoảng 10-15 phút là có thể dùng. Sò điệp nướng bơ ngò tây là một gợi ý hấp dẫn cho bữa tiệc hải sản nướng. Đây là món ăn nhiều dinh dưỡng, tuyệt vời trong những ngày trời trở lạnh.

Hình thực hành món Sò điệp nướng bơ ngò tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công