Cách làm Sò Huyết Giòn Ngọt Xào Rau Răm cay nồng, lạ miệng
Mục đích Ăn trưa

Sò huyết giòn ngọt xào rau răm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Thịt sò huyết giòn ngọt, thêm một chút cay nhẹ từ ớt và vị thơm của rau răm làm nên món ăn chơi rất thú vị, làm món nhắm cho chồng rất ngon.

Nguyên liệu làm sò huyết giòn ngọt xào rau răm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sò huyết 300 Gr
    • Rau răm 50 Gr
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Dầu điều 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Ớt tươi băm nhuyễn

Cách làm sò huyết giòn ngọt xào rau răm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sò huyết mua về, các bạn dùng bàn chải cọ sạch vỏ sò. Sau đó ngâm trong nước muối loãng và cắt vài quả ớt vào để sò nhả hết cát. Rau răm rửa sạch, nhặt lấy lá và thái sơ.

Chọn loại sò lớn, cầm nặng tay và còn ngậm miệng.

Đun một nồi nước thật sôi cho sò huyết vào chần nhanh qua sau đó tách bỏ một phần vỏ.
Phi thơm 1 muỗng hành tím và ớt tươi băm nhỏ, cho sò vào xào nhanh tay trên lửa lớn, nêm gia vị với 2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng màu dầu điều, ½ muỗng hạt nêm.
Cho rau răm vào và tắt bếp. Dọn sò ra dĩa, dùng nóng kèm muối tiêu chanh.

Hình thực hành món Sò huyết giòn ngọt xào rau răm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công