Cách Làm Sò Huyết Xào Me Chua Ngọt Ăn Cực Ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Sò huyết xào me

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Sò huyết xào me với lớp sốt me chua ngọt bọc ở ngoài cùng với  thịt sò ngọt thanh thấm vị, là món ăn thích hợp để cho bạn nhâm nhi lúc rảnh rổi.


Nguyên liệu làm sò huyết xào me

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sò huyết 300 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Nước cốt me 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm 2 Muỗng cà phê
    • Sả 2 Cây
    • Rau răm 1 Nắm
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm sò huyết xào me

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Sò huyết rửa sạch, để ráo nước.
Sả rửa sạch, băm nhuyễn. Cho đường vào nước cốt me, trộn đều để đường tan.

Thực hiện

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng thì cho sả băm, tỏi băm, hành tím băm vào xào thơm.
Sau đó, cho nước cốt me vào, đảo đều tay.
Khi thấy nước cốt me hơi quánh lại thì cho sò huyết vào, thêm muối, đảo đều tay.
Xào một lúc, khi nước sốt sánh lại bám trên vỏ sò thì tắt bếp, múc ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Sò huyết xào me

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công