Cách làm sò huyết xào me ngon
Mục đích Ăn trưa

Sò huyết xào me ngon

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Sò huyết xào với mè chua chua ngọt ngọt. Một lớp me phủ và làm bóng nhoáng vỏ sò. Khi ăn tách nhẹ vỏ vỏ là được. Thịt sò huyết vừa chín tới ăn rất ngon ngọt. Một món ngon cực dễ làm, cung cấp nhiều chất sắt rất bổ máu.

Nguyên liệu làm sò huyết xào me ngon

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sò huyết 300 Gr
    • Nước cốt me 5 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê

Cách làm sò huyết xào me ngon

Thực hiện 10m

Thực hiện

Sò huyết rửa sạch để ráo nước.
Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 1 muỗng cà phê dầu ăn rồi cho nước cốt me và 1,5 muỗng canh đường vào.
Khi nước cốt me sôi thì cho sò huyết vào, đảo đều tay.
Tiếp tục đảo đều tay đến khi nước cốt me đặc sệt và bám vào vỏ ngoài xò huyết thì tắt bếp, cho ra đĩa.
Sò huyết ăn nóng rất ngon.

Rắc thêm đậu phộng rang nếu thích.

Hình thực hành món Sò huyết xào me ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công