Cách Làm Sò Huyết Xào Rau Răm Đơn Giản Cực ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Sò huyết xào rau răm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt sò huyết giòn giòn hòa quyện cùng rau răm và vị cay xè của ớt, sa tế khiến cho món ăn thêm hấp dẫn, ngon hơn trong những ngày trời se lạnh. Ăn một lần là nhớ mãi không quên.


Nguyên liệu làm sò huyết xào rau răm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sò huyết 300 Gr
    • Rau răm 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm sò huyết xào rau răm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, dùng bàn chải cọ sạch đất bám ở vỏ sò. Đun nồi nước sôi, cho sò huyết vào chần sơ đến khi mở nắp. Tách bỏ một phần vỏ của sò nhé.
Rau răm rửa sạch, cắt nhỏ. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho sò huyết vào, thêm gia vị nước mắm, sa tế, ớt bột, hạt nêm, xào khoảng 5-10 phút.
Cuối cùng cho rau răm vào, đảo đều. Múc món ăn ra đĩa là hoàn thành!

Hình thực hành món Sò huyết xào rau răm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công