Cách Làm Sợi Pasta Chocolate Đơn Giản, Lạ Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Sợi pasta chocolate

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Pasta chocolate có cách thực hiện rất đơn giản giúp cho bữa sáng của bạn thêm hấp dẫn. Nào chúng ta cùng bắt tay vào làm sợi mì Ý có hương vị chocolate này nhé!


Nguyên liệu làm sợi pasta chocolate

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 220 Gr
    • Bột cacao 50 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Dầu olive 10 ml

Cách làm sợi pasta chocolate

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, mình trộn bột mì, bột cacao và trứng với nhau. Nhào bột từ 10-15 phút tới khi mặt bột mịn. Chúng mình không nên rút ngắn thời gian nhào bột, vì trong quá trình này, bột sẽ phát triển, tạo cho bột có thớ, sợi mì sẽ dai và ngon hơn đấy!
Bọc bột trong tú nylon hoặc màng bọc thực phẩm. Để bột nghỉ từ 30-45 phút. Chúng mình cùng cán bột ra nào, cán bột mỏng chừng 1,5-2mm nghen! Đưa bột vào máy cắt để tạo sợi. Nếu không có máy cắt, chùng mình có thể dùng dao nhọn cắt sợi cũng được.
Với loại pasta tươi này, chỉ cần luộc với nước pha chút muối trong 3-4 phút là mì chín và ăn được rồi đấy! Hương vị chocolate lại quyến rũ vô cùng nữa các bạn ạ!
Món pasta tươi vị chocolate độc đáo đã sẵn sàng phục vụ rồi đấy! Món này có thể được dùng trong 2-3 ngày sau khi chế biến, các bạn nhớ bản quản pasta trong tủ lạnh ngăn mát để ăn được lâu hơn nhé! Kết hợp mì với sốt chocolate hay sốt hoa quả đều ngon cả ý!

Hình thực hành món Sợi pasta chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công