Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Quay - Nướng

Song sò nướng giấy bạc

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Song Sò Nướng Giấy Bạc - món ăn ngon cho các bữa tiệc sum họp cùng gia đình. Cách làm song sò nướng giấy bạc đơn giản với cồi sò điệp và sò lông tươi ngon, thêm rau củ nhiều chất xơ cùng gia vị đậm đà. Món ăn này vừa hấp dẫn vừa không lo tăng cân, cùng vào bếp với Cooky và thực hiện ngay món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm song sò nướng giấy bạc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cồi sò điệp 200 Gr
    • Sò lông 100 Gr
    • Bông cải xanh 30 Gr
    • Nấm linh chi nâu 30 Gr
    • Cà rốt 10 Gr
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Tỏi 100 Gr
    • 10 Gr

Cách làm song sò nướng giấy bạc

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bóc vỏ tỏi, cắt thành những lát mỏng. Rải đều các lát tỏi lên khay giấy bạc đã chuẩn bị sẵn. Thái hạt lựu cà rốt, thái nhỏ bông cải xanh và nấm linh chi nâu.
Rửa sạch cồi sò điệp tươi và thịt sò lông tươi. Xếp cồi sò điệp và sò lông lên trên tỏi. Tiếp đó là rải đều lên cà rốt, bông cải xanh và nấm linh chi nâu.
Mở trước lò nướng ở 200 độ C trong 5 phút. Nêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh dầu ăn và 10gr bơ. Gói giấy bạc bọc kín các nguyên liệu lại. Cho vào lò nướng khoảng 15 phút là hoàn tất.
Dùng kéo cắt mở miệng giấy bạc, cẩn thận hơi nóng món sò nướng giấy bạc dễ gây bỏng nhé. Bạn có thể chuẩn bị thêm chén nướng tương cay thơm để chấm hoặc rưới lên ăn kèm cho vừa miệng hơn.

Hình thực hành món Song sò nướng giấy bạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công