Cách Làm Sorbet Cam Mát Lạnh Giải Nhiệt Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Sorbet cam

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sorbet cam chua chua ngọt ngọt, ăn rất ngon mà lại không hề ngán, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn. Bạn có thể thay thế toàn bộ lượng nước bằng nước cam ép để làm đậm đà thêm cho món sorbet cam của mình.


Nguyên liệu làm sorbet cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 240 Gr
    • Cam 5 Trái
    • Vỏ cam 1 Trái

Dụng cụ thực hiện làm sorbet cam

Máy xay sinh tố

Cách làm sorbet cam

Thực hiện 30m

Thực hiện

Hòa tan đường và nước trong một nồi nhỏ cho tới khi tan hết. Đun sôi nước đường, để sôi liên tục trong khoảng 1 phút thì tắt bếp (trong khi đun lưu ý không khuấy nước).
Trộn nước cam ép với vỏ cam bào vụn trong một bát khác, sau đó hòa nước đường vào cùng.
Lượng nước cam đường nên vào khoảng 1 lít. Cho nước cam vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút.
Đổ nước cam vào máy làm kem, cho máy chạy cho tới khi nước cam đông dần lại và bông xốp như kem là được.
Sorbet cam chua chua ngọt ngọt, ăn rất ngon mà lại không hề ngán, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn.

Hình thực hành món Sorbet cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công