Cách làm Sorbet mâm xôi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Sorbet mâm xôi

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Với những trái mâm xôi chín mọng hấp dẫn, bạn có thể chế biến Sorbet mâm xôi làm món tráng miệng nhâm nhi cực mát lạnh giải nhiệt nhé! Trong thời tiết nóng bức như vậy mà có thể thưởng thức những viên kem ngọt mát mang thương hiệu “made by me” thì còn gì tuyệt bằng.


Nguyên liệu làm sorbet mâm xôi

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mâm xôi 3 Chén
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
    • Nước <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén

Cách làm sorbet mâm xôi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch rồi xếp lên khay cho vào ngăn đá tủ lạnh, để đông lại. Sau đó lấy ra, cho vào máy xay thực phẩm cùng mật ong, nước cốt chanh, nước, xay nhuyễn nhiều lần.

Nếu không có máy xay thực phẩm, bạn có thể đập nhỏ mâm xôi đông đá trước khi cho vào máy xay sinh tố.

Múc kem ra ly, trang trí thêm topping nếu thích nha. Rất dễ làm mà không mất nhiều thời gian đúng không nào. Mùa hè này mà thưởng thức chúng thì còn gì bằng.

Hình thực hành món Sorbet mâm xôi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công