Cách làm sốt bơ thảo mộc
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sốt bơ thảo mộc

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Để ăn salad hay ăn kèm snack bạn có thể thử ngay hương vị của món nước sốt bơ thảo mộc mới lạ, hấp dẫn này. Sốt được xay nhuyễn từ thịt trái bơ béo ngậy, thơm thơm cùng gia vị thảo mộc ngon vô cùng. Cách làm sốt bơ thảo mộc rất đơn giản, thử ngay bạn nhé.


Nguyên liệu làm sốt bơ thảo mộc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 2 Trái
    • Sữa tươi 230 ml
    • Hành lá băm 2 Muỗng canh
    • Xạ hương 2 Muỗng cà phê
    • Ngò tây 2 Muỗng cà phê
    • Thì là 5 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Bột hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ớt paprika <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sốt bơ thảo mộc

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bơ gọt vỏ cho phần thịt vào máy xay cùng 230ml sữa tươi, hành lá, 2 muỗng lá thyme, ngò tây, rau thì là, 2 tép tỏi, 1/4 muỗng cà phê bột hành tây, 1/4 muỗng cà phê bột ớt paprika, 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu và 1/4 muỗng cà phê muối. Bật máy rồi xay thật nhuyễn mịn hỗn hợp là hoàn thành rồi đó.
Cho sốt ra hũ thủy tinh, bảo quản lạnh và dùng khi cần. Sốt bơ thảo mộc sánh mịn, thơm ngon, béo ngậy quyện cùng thảo mộc thanh mát, gia vị đậm đà cực ngon khi ăn kèm salad nha.

Hình thực hành món Sốt bơ thảo mộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công