Cách làm Sốt chanh trộn Salad
Mục đích Ăn kiêng Cách thức thực hiện Pha chế

Sốt chanh trộn Salad

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Salad được biết đến là món ăn giàu chất dinh dưỡng đặc biệt là vitamin giúp cho da đẹp và sức khỏe dồi dào. Vì vậy Salad rất được chị em phụ nữ đang giảm cân yêu thích vì ích lợi mà nó đem lại. Làm Salad thường khá đơn giản, mấu chốt chung vẫn là phần nước sốt để trộn vào, chỉ cần pha nước sốt ngon, món Salad thường ngày sẽ bắt vị hơn hẳn. Nào làm ngay 1 lọ để dành dùng dần nhe!


Nguyên liệu làm sốt chanh trộn salad

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Nước cốt chanh <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê (Dijon)
    • Mật ong <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm sốt chanh trộn salad

Thực hiện 10m

Thực hiện

Rất đơn giản, cho tất cả nguyên liệu vào 1 cái tô và dùng cây đánh bột trộn đều cho tất cả hòa quyện. Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể gia giảm lượng mật ong và mù tạt nhé.
Cho vào lọ thủy tinh dùng dần, bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong 1 tuần, khi dùng chỉ cần lấy ra và trộn Salad thôi.

Hình thực hành món Sốt chanh trộn Salad

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công