Cách làm sốt Chimichurri
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Sốt Chimichurri

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một lọ sốt Chimichurri tươi ngon với vị thơm lừng của hai loại ngò là ngò tây và ngò rí cùng các nguyên liệu gia vị khác làm nên độ ngon khó cưỡng cho món ăn đấy. Nào chúng ta cùng nhanh tay lưu lại ngay cách làm sốt này và thưởng thức nha.


Nguyên liệu làm sốt chimichurri

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu olive 120 ml
    • Giấm đỏ 60 ml
    • Ngò tây 200 Gr
    • Ngò rí 1000 Gr
    • Tỏi 3 Tép
    • Lá oregano xay 1 Muỗng cà phê
    • Bột thì là <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sốt chimichurri

Thực hiện 15m

Thực hiện

Ngò tây, ngò rí rửa sạch, để ráo. Tỏi lột vỏ. Cho ngò rí, ngò tây vào máy xay cùng tỏi, 120ml dầu olive, 60ml giấm đỏ, 1 muỗng lá oregano xay, 1/2 muỗng bột thì là, 1/4 muỗng ớt bột, 1/2 muỗng muối. Bật máy xay nhuyễn mịn hỗn hợp là xong rồi đó. Bạn có thể cho sốt vào lọ thủy tinh và bảo quản lạnh nha.
Chỉ một chút thời gian là chúng ta đã có ngay hũ sốt Chimichurri từ ngò thơm lừng, ngon ngon để ăn cùng salad hay pasta rồi đó. Nào cùng lưu công thức và thử ngay nhé.

Hình thực hành món Sốt Chimichurri

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công