Cách Làm Sốt Chocolate Mịn Màng Thơm Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Sốt

Sốt chocolate

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã ăn thử sốt chocolate chưa? Vị béo, đắng của sốt ăn kèm với kem rất ngon và hấp dẫn đấy! Cooky sẽ chia sẻ cho bạn công thức làm món sốt chocolate giống hệt nhà hàng nhé!


Nguyên liệu làm sốt chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột cacao 5 Gr
    • Chocolate đen 360 Gr
    • Bột cà phê 5 Gr
    • Sữa tươi 250 ml
    • Kem Vani 90 Gr
    • Kem whipping 100 Gr
Thêm 1 ít: Kẹo dẻo.

Cách làm sốt chocolate

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cắt nhỏ chocolate đen. Sau đó, cho chocolate, bột cà phê, bột cacao vào chén.
Đun nóng kem whipping và sữa tươi, chú ý canh chừng khi đun để kem khỏi bị trào ra ngoài.
Ngay khi kem còn nóng, đổ kem vào hỗn hợp chocolate ở trên, trộn đều.
Tiếp theo, cho kẹo dẻo vào hỗn hợp chocolate, khuấy đều. Cuối cùng chỉ việc cho kem vani ra ly, đổ nước sốt chocolate lên là có thể thưởng thức được rồi!

Hình thực hành món Sốt chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công