Cách làm Sốt dầu giấm đen trộn salad
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Sốt dầu giấm đen trộn salad

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Các món trộn salad rất đặc trưng và phổ biến rộng rãi, nhưng để thực hiện được một món salad ngon, việc đầu tiên bạn phải làm chính là trộn được sốt salad hoàn hảo. Với công thức sốt giấm đen dưới đây, bảo đảm bạn sẽ không phải thất vọng.


Nguyên liệu làm sốt dầu giấm đen trộn salad

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giấm đen <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Hành tím băm 2 Muỗng canh
    • Mù tạt 2 Muỗng cà phê (Vàng)
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén

Cách làm sốt dầu giấm đen trộn salad

Thực hiện 15m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Hành tím băm nhỏ, sau đó trong bát cùng với sốt mayonnaise, mù tạt, muối, tiêu. Cho giấm vào và trộn đều. Vì giấm đen có mùi rất đậm nên bạn cho từ từ, vừa khuấy vừa nếm xem đã vừa miệng chưa nhé.
Cho sốt vào bình thủy tinh và bảo quản. Khi cần trộn salad, chỉ cần lấy ra và thực hiện thôi.

Hình thực hành món Sốt dầu giấm đen trộn salad

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công