Cách Làm Sốt Dâu Tây Đơn Giản, Giải Nhiệt Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Sốt dâu tây

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nước sôt dâu tây rất dễ làm, nguyên liệu lại đơn giản. Bạn có thể làm với số lượng nhiều cất tủ ăn dần với bánh cực ngon đấy. Cùng tham khảo công thức dưới đây nhé!


Nguyên liệu làm sốt dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 900 Gr
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Giấm 2 Muỗng canh (Giấm nho)

Cách làm sốt dâu tây

Thực hiện 15m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Đầu tiên, rửa sạch dâu tây, cắt làm đôi, rồi rắc đường vào này.
Cho thêm tiếp giấm nho vào rồi đảo đều. Để dâu tây thấm đều giấm cũng như tan đường.
Cho vào lò nướng ở 190 độ C từ 10-15 phút là được. Lấy sốt ra và có thể rưới sốt dâu tây lên bánh và măm măm cho bữa xế rồi nhé!

Hình thực hành món Sốt dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công