Cách Làm Sốt Đậu Vani Caramel Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Sốt đậu vani caramel

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rưới nước sốt này với các món kem hoặc bánh thì ngon lắm nha. Không phải ra tiệm hay cửa hàng để lùng sục loiaj nước sốt này mà giờ đây bạn có thể tự làm ở nhà luôn đấy!


Nguyên liệu làm sốt đậu vani caramel

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Kem sữa tươi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (Đậu vani)
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm sốt đậu vani caramel

Thực hiện 15m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Đầu tiên, dùng dao tách đôi trái vani, rồi lấy đầu dao cạo nhẹ lấy lớp nhân.
Cho 1/2 chén kem sữa tươi, hạt tách từ trái vani, 1/2 muỗng cà phê tinh chất vani, 1 muỗng cà phê muối đảo đều. Cho đường vào nồi nước rồi đun sôi hỗn hợp.
Đun nước đường cho đến khi có màu vàng nâu. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp kem tươi vào đun cùng, khuấy đều cho sôi.
Cuối cùng, bạn đổ nước sốt vào lọ và bảo quản trong tủ lạnh nhé. Bạn có thể rưới nước sốt lên món kem này. Đóng hộp ăn dần hoặc làm món quà tặng bạn nè.

Hình thực hành món Sốt đậu vani caramel

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công