Cách làm Sốt giấm đen trộn salad
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Sốt giấm đen trộn salad

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Salad là một món Tây - Âu, giờ đây nó đã không còn xa lạ với người Việt chúng ta, nhất là các bạn đang trong chế độ ăn kiêng, giảm cân hay chỉ đơn giản là yêu thích rau xanh. Để ăn nhiều salad rau củ tươi mà không ngán, bạn cũng đừng quên biến tấu các loại sốt trộn để salad thêm ngon nhé! Hôm nay chúng mình cùng khám phá sốt giấm đen trộn salad nha!


Nguyên liệu làm sốt giấm đen trộn salad

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giấm đen 60 ml
    • Mù tạt 2 Muỗng cà phê (Vàng)
    • Hành tím băm 2 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén

Cách làm sốt giấm đen trộn salad

Thực hiện 20m

Thực hiện

Trong 1 cái tô, bạn trộn đều giấm đen, hành tím băm, mù tạt, sốt mayonnaise, muối và tiêu lại với nhau. Nhẹ nhàng rót dầu olive vào trong hỗn hợp, dùng cây đánh trứng nhỏ trộn đều, nêm thêm muối và tiêu nếu thấy cần thiết nhé.
Sốt có thể dùng ngay hoặc cho vào hũ thủy tinh, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần, nhưng tốt nhất là dùng hết trong thời gian ngắn thôi bạn nhé! Khi cần dùng salad, chỉ việc lấy ra trộn với rau củ quả thôi nè.

Hình thực hành món Sốt giấm đen trộn salad

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công