Mục đích Ăn kiêng Cách thức thực hiện Trộn

Sốt giấm táo dầu olive

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Sốt giấm táo dầu olive hay còn gọi là sốt dầu giấm là một loại sốt rất phổ biến dùng để trộn salad. Hương vị sốt chua ngọt thanh mát, thêm chút dầu olive làm cho món salad thêm phần óng ánh và đánh thức vị giác.


Nguyên liệu làm sốt giấm táo dầu olive

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giấm táo 3 Muỗng canh
    • Dầu olive 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh

Cách làm sốt giấm táo dầu olive

Thực hiện 5m

Thực hiện

Cách làm sốt dầu giấm rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn lẫn tất cả các nguyên liệu gồm giấm táo, dầu olive, đường, muối, tiêu, tỏi băm (hoặc tỏi phi) lại với nhau rồi khuấy đều lên cho gia vị tan ra và hòa quyện là được.
Sốt có thể dùng ngay hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần, nhưng tốt nhất là dùng hết trong thời gian ngắn thôi bạn nhé!

Hình thực hành món Sốt giấm táo dầu olive

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công