Cách Làm Sốt "Hot Fudge" Để Ăn Với Kem Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Sốt "hot fudge" ăn kèm với kem

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sốt "hot fudge" ăn kèm với kem là hỗn hợp sốt là từ chocolate, kem, kẹo mềm và ít hương liệu. Sốt có vị đặng ngọt, béo thơm, giúp món kem thêm hấp dẫn và bắt mắt.


Nguyên liệu làm sốt "hot fudge" ăn kèm với kem

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 360 Gr
    • Bột cacao 5 Gr
    • Bột cà phê 5 Gr (Espresso)
    • Kem whipping 250 ml
    • Kẹo xốp 90 Gr (Marshmallow)
    • Kem Vani 200 Gr

Cách làm sốt "hot fudge" ăn kèm với kem

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên, bạn cắt nhỏ chocolate ra. Cho chocolate, 5g bột cacao và 5g bột cà phê vào tô lớn.
Đun 250g kem trên bếp lửa nhỏ cho đến khi kem nóng. Bạn chú ý canh chừng khi đun để kem khỏi bị trào nhé! Ngay khi kem còn nóng, bạn đổ ngay vào hỗn hợp chocolate, trộn đều cho hòa tan. Sau đó thêm kẹo xốp vào, tiếp tục trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất là hoàn tất, để nguội bớt.
Cho kem vào ly, rưới sốt hot fudge vào cho vừa đủ ăn là có thể dùng. Kem mát lạnh, sốt đắng ngọt, béo thơm hấp dẫn, là món ăn vặt hấp dẫn cho các teen.

Hình thực hành món Sốt "hot fudge" ăn kèm với kem

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công