Cách làm sốt kem chua chanh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Sốt kem chua chanh

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa kem chua cùng với chanh tạo nên hương vị thơm lừng, beo béo, chua chua, ngọt lạ và hấp dẫn lắm đấy. Bạn hãy thử làm ngay sốt kem chua chanh khá lạ này để cảm nhận mùi vị nha.


Nguyên liệu làm sốt kem chua chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem chua 245 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Tỏi 1 Tép
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sốt kem chua chanh

Thực hiện 10m

Thực hiện

Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Chanh bào nhuyễn phần vỏ và vắt lấy nước cốt. Cho 1 muỗng cà phê vỏ chanh bào, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào tô lớn cùng 245g kem chua vào cùng tỏi băm, muối và trộn thật đều là xong nha. Bạn có thể cho sốt vào hũ thủy tinh và bảo quản lạnh, dùng dần.
Sốt kem chua chanh với hương vị mát lạnh, chua chua, beo béo để trộn salad cực ngon và hấp dẫn nha. Nhanh tay lưu ngay công thức lại và thưởng thức hương vị tuyệt diệu nhé.

Hình thực hành món Sốt kem chua chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công