Cách Làm Sốt Kiểu Pháp Chuẩn Vị Để Ăn Kèm Salad
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Sốt kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đây là món sốt đơn giản nhất, người thực hiện đã bổ sung thêm các thành phần để tạo sự khác biệt cho loại nước sốt này. Cùng nghiên cứu cách làm để cất dùng dần cho bạn và cả nhà thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm sốt kiểu pháp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 150 ml
    • Giấm 50 ml
    • Muối 5 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sốt kiểu pháp

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cho 150ml dầu ăn, 50ml giấm, 5 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/3 muỗng cà phê hạt tiêu vào 1 cái lọ.
Đậy kín nắp, lắc hỗn hợp khoảng 20 lần là được.
Vậy là sốt kiểu Pháp đã hoàn thành, rất đơn giản phải không? Sẽ tuyệt hơn khi dùng với mì xào Yakisoba, salad đấy!

Hình thực hành món Sốt kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công