Cách làm sốt mayonnaise homemade
Mục đích Ăn vặt

Sốt mayonnaise homemade

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Sẽ không hề khó khăn khi bạn muốn tự tay làm món sốt mayonnaise này. Với món sốt mayonnaise, có thể pha thêm với mù tạt hoặc tương ớt để tạo ra món sốt mayonnaise cay, ăn kèm với món chiên, nướng, salad sẽ cực kì tuyệt vời.

Nguyên liệu làm sốt mayonnaise homemade

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Hương liệu.

Cách làm sốt mayonnaise homemade

Thực hiện 15m

Thực hiện

Tách lấy lòng trắng trứng gà. Để lòng trắng trong chén ở nhiệt độ phòng. Lưu ý, lượng mayonnaise nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng trứng bạn dùng.
Thêm nước cốt chanh, 1 muỗng canh dầu ôliu, hương liệu, 1 muỗng cà phê đường trắng (tùy thích) vào. Mỗi lòng trắng trứng ứng với 1 cốc nhỏ dầu, 1 muỗng cà phê cốt chanh, 1 muỗng cà phê hương liệu.
Xay mịn và bông hỗn hợp lòng trắng trứng trong vài giây. Đổ mayonnaise ra chén hoặc hộp, giữ lạnh và sử dụng trong 48 giờ.

Hình thực hành món Sốt mayonnaise homemade

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công