Cách làm sốt mayonnaise Nhật

Sốt mayonnaise Nhật

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chúng ta hay mua loại sốt mayonnaise của Nhật ở ngoài các cửa hàng bán đồ Nhật thì giờ đây bạn đã có thể tự làm tại nhà loại sốt béo ngậy, cực ngon và hấp dẫn này với cách làm sốt mayonnaise kiểu Nhật. Bạn hãy thử xem nhà, đảm bảo hương ngon không thua kém loại được bán sẵn đâu đấy.


Nguyên liệu làm sốt mayonnaise nhật

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lòng đỏ trứng gà 2 Cái
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê (mù tạt vàng)
    • Dầu cải 180 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê (rong biển)
    • Giấm gạo 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê

Cách làm sốt mayonnaise nhật

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho lòng đỏ trứng và mù tạt vàng vào máy xay nhuyễn trong 20 giây. Sau đó cho dầu cải, muối, đường, hạt nêm rong biển và xay nhuyễn lần nữa. Cho tiếp dầu cải vào xay nhuyễn.
Cuối cùng cho giấm gạo, nước cốt chanh và xay nhuyễn. Nêm lại sốt mayonnaise cho vừa miệng là hoàn thành rồi đó.
Sốt mayonnaise kiểu Nhật cưc kì đơn giản và dễ thực hiện mà hương vị chuẩn, ngon không kém gì sốt được bán ở ngoài cửa hàng đồ Nhật đâu đấy. Chị em nào là tín đồ sốt mayonnaise thì lưu lại công thức này nha.

Hình thực hành món Sốt mayonnaise Nhật

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công