Cách làm Sốt mù tạt trộn salad
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Sốt mù tạt trộn salad

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Sốt mù tạt trộn salad có vị sữa chua thanh thanh, béo béo hòa quyện cùng mù tạt hăng hăng, nồng nồng, tự làm mà vẫn ngon không hề kém cạnh ngoài hàng đâu nha. Sốt bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nên dùng hết trong vòng 2-3 ngày bạn nhé!


Nguyên liệu làm sốt mù tạt trộn salad

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa chua <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén (Đặc)
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Mù tạt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Vàng)
    • Mật ong 4 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 4 Muỗng canh
    • Tỏi 1 Tép
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê

Cách làm sốt mù tạt trộn salad

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chanh vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Cho sữa chua đặc trộn đều với nước cốt chanh, mù tạt vàng (Dijon), muối, tiêu, mật ong, tỏi băm trong một cái tô trộn là được
Bạn bảo quản sốt trong lọ thủy tinh nhé, cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần. Lúc cần trộn salad thì chỉ cần lấy ra thực hiện thôi. Nước sốt thơm ngon lắm đấy, sẵn tiện, bạn làm hẳn 1 mẻ lớn luôn nhé.

Hình thực hành món Sốt mù tạt trộn salad

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công