Cách làm sốt mù tạt vàng mật ong

Sốt mù tạt vàng mât ong

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Salad thường sẽ ngon hơn khi có sốt hòa quyện vào cùng đấy. Có rất nhiều loại sốt trộn salad khác nhau, với nhiều loại gia vị khác nhau. Hôm nay mình thử ngay cách làm sốt mù tạt vàng mật ong, một sự kết hơp hoàn hảo cho món salad. Nhanh lưu lại công thức nhé.


Nguyên liệu làm sốt mù tạt vàng mât ong

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mật ong 4 Muỗng canh
    • Mù tạt 2 Muỗng canh (vàng)
    • Dầu olive 4 Muỗng canh
    • Giấm gạo 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Nước 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sốt mù tạt vàng mât ong

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho 4 muỗng mật ong, 2 muỗng canh mù tạt vàng, 4 muỗng canh dầu olive, 1 muỗng canh giấm trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng canh nước, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào trong tô, khuấy cho tan đều và hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
Vậy là bạn đã hoàn thành món nước sốt cho salad rồi đó. Khi nào dùng salad bạn lấy ra rưới lên và thưởng thức. Bạn có thể cho sốt vào hũ và bảo quản trong tủ lạnh nha.

Hình thực hành món Sốt mù tạt vàng mât ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công