Cách làm Sốt nam việt quất hương cam

Sốt nam việt quất hương cam

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Buổi sáng không gì tuyệt vời hơn là có mứt trái cây để phết bánh mì. Sốt nam việt quất hương cam là một món tuyệt vời. Bạn có thể ăn kèm với bánh mì, bánh quy nếu thích. Hãy làm thử nhé! Mùi vị của nó thì khỏi chê luôn, càng ăn càng ghiền


Nguyên liệu làm sốt nam việt quất hương cam

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nam việt quất 400 Gr
    • Nước cốt cam 250 ml
    • Đường trắng 220 Gr
    • Nước 250 ml
    • Thanh quế 1 Lát

Dụng cụ thực hiện làm sốt nam việt quất hương cam

Lò nướng

Cách làm sốt nam việt quất hương cam

Thực hiện 1 h 10m

Thực hiện

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Nam việt quất rửa sạch, cho vào thố nướng. Cho nước, thanh quế, nước cốt cam và rắc đường vào.
Nướng nam việt quất trong 1 giờ, sau đó lấy thố ra, vớt bỏ thanh quế, để sốt nguội. Nếu bạn muốn sốt mịn mượt hơn thì có thể xay nhuyễn, nếu không bạn vẫn có thể giữ nguyên phần sốt như sau khi nướng xong.
Sốt nam việt quất nên được bảo quản trong lọ thủy tinh hoặc lọ sứ, đậy thật kín nắp để bảo quản và dùng dần. Nam việt quất chứa chất chống oxy hóa cao hơn hẳn các loại quả khác, hương vị chua ngọt, rất dễ ăn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp để chế biến ngay sốt nam việt quất hương cam - món ăn vặt vừa ngon lại vừa bổ dưỡng cho cả nhà nhỉ.

Hình thực hành món Sốt nam việt quất hương cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công