Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Xay

Sốt ngò thì là

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn đang tìm một công thức sốt chấm cho các món cá chiên, hải sản nướng hay hấp hãy thử ngay cách làm nước sốt ngò thì là, một loại sốt cực lạ miệng với vị thơm của ngò thì là kết hợp vị béo béo chua chua của mayonnaise. Cách làm món sốt này cực đơn giản, cùng tham khảo công thức dưới đây của Cooky nhé!


Nguyên liệu làm sốt ngò thì là

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thì là 20 Gr
    • Ngò rí 20 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Nước cốt tắc 1 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 5 Muỗng canh

Cách làm sốt ngò thì là

Thực hiện 20m

Thực hiện

Ngò và thì là rửa sạch, cắt thành khúc nhỏ khoảng 1 cm. Cho thì là và ngò đã cắt vào máy xay cùng với 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tỏi băm và 1 muỗng canh nước cốt tắc. Xay hỗn hợp thật nhuyễn với nhau.
Trộn phần hỗn hợp vừa xay được với 5 muỗng canh mayonnaise, vậy là chúng ta đã có sốt ngò thì là béo béo thơm thơm chấm cùng hải sản hay các loại thịt cá đều rất ngon rồi.
Với mùi thơm hết sức đặc trưng, sốt ngò thì là sẽ làm tăng thêm hương vị cho các món ăn và là một loại đồ chấm ngon tuyệt cho các món ăn gia đình bạn.

Hình thực hành món Sốt ngò thì là

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!