Cách làm sốt pesto
Mục đích Ăn trưa

Sốt pesto

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Nui với sốt pesto là một món ăn nhẹ tuyệt vời của Ý. Các bạn có thể tìm mua sốt pesto ở siêu thị hoặc chúng ta có thể tự làm theo công thức đơn giản như sau

Nguyên liệu làm sốt pesto

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Húng quế 100 Gr
    • Tỏi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hạt điều 100 Gr
    • Dầu olive 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm sốt pesto

Máy xay sinh tố

Cách làm sốt pesto

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Đầu tiên, cho tỏi vào cối xay.
Lá húng quế rửa sạch, sau đó thêm vào cối xay. Khi đã xay nát, cho thêm hạt điều vào tiếp.
Tiếp tục, cho dầu ôliu và phô mai nghiền vào xay tiếp. Cuối cùng, cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước vào và tiếp tục xay nhuyễn nữa là xong.
Sốt pesto đã được hoàn thành, cất vào hũ dùng dành nhé!

Hình thực hành món Sốt pesto

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công