Cách làm Sốt Pesto ngò rí thì là cay
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xay

Sốt Pesto ngò rí thì là cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Pesto là một loại sốt được sử dụng rất nhiều trong món ăn tây, đặc biệt là món Ý. Nó có thể làm món ăn của bạn ngon hơn rất nhiều. Pesto có thể được dùng để phết lên bánh mì sandwich hay có thể dùng chấm kèm với những món khai vị, trộn salad hay phết bánh mì. Hãy tham khảo ngay công thức sốt Pesto ngò rí thì là cay để thực hiện cho gia đình đổi vị nào.


Nguyên liệu làm sốt pesto ngò rí thì là cay

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi 4 Tép
    • Ớt 3 Trái
    • Ngò rí 2
    • Thì là 2
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sốt pesto ngò rí thì là cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu và 1 cái chảo. Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào đun nóng, đem tỏi rang cùng ớt (ở đây là loại ớt tròn) trong lửa vừa cho đến khi nâu vàng, vỏ tự bung ra, sau đó tắt lửa, bóc vỏ tỏi.
Ngò rí và thì là rửa sạch, cắt nhỏ. Cho ngò rí, thì là vào máy xay cùng với tỏi nướng, ớt, muối, dầu olive. Xay nhuyễn hỗn hợp, sau đó cho dầu olive vào, tiếp tục xay đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn là hoàn thành.
Bạn cho vào lọ thủy tinh để bảo quản và dùng những khi cần làm Pasta, Spaghetti, trộn salad, nướng cá thịt hay phết lên bánh mì nhé! Khi bạn xào mì với loại nước sốt tuyệt hảo này, sức nóng của lửa sẽ khơi dậy mùi vị tuyệt vời của tỏi, thì là và ngò rí.

Hình thực hành món Sốt Pesto ngò rí thì là cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công