Cách làm Sốt Pesto ngò tây hạt óc chó

Sốt Pesto ngò tây hạt óc chó

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Sốt Pesto ngò tây hạt óc chó là một biến tấu của sốt Pesto truyền thống, được cho vào các món mì Ý và dùng làm trang trí rất tiện lợi, đây cũng là 1 gia vị phổ biến đối với món thuộc Italia.


Nguyên liệu làm sốt pesto ngò tây hạt óc chó

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ngò tây 2 Chén
    • Hạt óc chó 50 Gr
    • Dầu olive 130 ml
    • Phô mai 30 Gr
    • Tỏi 2 Tép

Cách làm sốt pesto ngò tây hạt óc chó

Thực hiện 20m

Thực hiện

Khi các thành phần đã nhuyễn nát, bạn cho tỏi nghiền, hoặc tỏi băm vào tiếp tục xay đến khi mịn mượt. Cuối cùng cho bột phô mai vào trộn đều là xong.
Cho sốt ra lọ thủy tinh, đậy kín nắp để bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sốt Pesto có thể được dùng để phết lên bánh mì sandwich, trộn salad hoặc có thể dùng chấm kèm với những món khai vị.

Hình thực hành món Sốt Pesto ngò tây hạt óc chó

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công