Cách làm sốt salad rau củ
Mục đích Ăn trưa

Sốt salad rau củ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Sốt salad rau củ rất dễ thực hiện, chỉ vài bước là bạn đã xong hoàn thành xong sốt salad rau củ. Món salad rau củ sẽ ngon hơn với loại nước sốt này đấy!

Nguyên liệu làm sốt salad rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Sữa tươi không đường 150 ml
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hẹ 5 Gr

Cách làm sốt salad rau củ

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cho 150ml sữa tươi không đường và 3 muỗng canh sốt mayonnaise vào một tô, khuấy đều lên để có được một hỗn hợp đồng nhất.
Thêm 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê mù tạt, 1/4 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu vào và tiếp tục trộn đều, nếm thử cho vừa khẩu vị.
Lá hẹ rửa sạch, băm nhỏ. Sau đó thêm lá hẹ vào trộn cùng chén sốt là được.
Vậy là chén nước sốt đã được hoàn thành. Khi ăn trộn đều lên hoặc cất trong ngăn mát trong tủ lạnh đến khi dùng mới lấy ra cũng rất ngon và mát.

Hình thực hành món Sốt salad rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công