Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Sốt sữa chua trộn salad

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Sốt sữa chua là sự kết hợp của sữa chua, mật ong và nước cốt chanh, có vị chua thanh, béo béo rất bắt vị. Có sốt này rồi thì công cuộc giảm cân của chị em sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều vì ăn bao nhiêu salad cũng không thấy ngán đâu nha. Sốt bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, và nên dùng hết trong vòng 2-3 ngày bạn nhé!


Nguyên liệu làm sốt sữa chua trộn salad

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa chua 100 Gr (Không đường)
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Mật ong 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng canh

Cách làm sốt sữa chua trộn salad

Thực hiện 5m

Thực hiện

Để làm sốt sữa chua trộn salad bạn chỉ cần trộn đều sữa chua không đường, nước cốt chanh, dầu olive, mật ong, muối, tiêu với nhau là được.
Sốt sữa chua vị chua thanh, béo béo, tự làm mà vẫn ngon không hề kém cạnh ngoài hàng đâu nha. Có sốt này rồi thì công cuộc giảm cân của chị em sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều vì ăn bao nhiêu salad cũng không thấy ngán đâu nha. Sốt bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, và nên dùng hết trong vòng 2-3 ngày bạn nhé!

Hình thực hành món Sốt sữa chua trộn salad

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công