Cách làm sốt trái bơ béo ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Sốt trái bơ béo ngon

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn đang ăn snack và cảm thấy quá bình thường thì hãy thử ngay nước sốt trái bơ béo ngon được chế biến từ chính những trái bơ béo bùi hòa cùng chút nước cốt chanh và sữa chua mang đến vị ngon không thể cưỡng. Dùng snack để ăn kèm sốt là ngon nhất đấy.


Nguyên liệu làm sốt trái bơ béo ngon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 1 Trái
    • Sữa chua 72 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê
    • Bột tỏi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm sốt trái bơ béo ngon

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bơ gọt vỏ, nạo lấy phần thịt, bỏ hạt, nghiền nhuyễn. Cho thịt trái bơ, 2 muỗng cà phê nước cốt chanh, 72g sữa chua, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột tỏi vào tô và trộn thật đều cho tất cả hòa quyện vào nhau là hoàn tất rồi đó.
Bạn múc sốt bơ ra chén và ăn kèm với snack rất ngon nha.

Hình thực hành món Sốt trái bơ béo ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công