Cách làm Sốt Trứng béo thơm, cực hấp dẫn cho cả nhà
Mục đích Ăn sáng

Sốt trứng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Sốt trứng có thể dùng làm sốt ăn bánh mì, sốt trộn salad, ăn với cơm gà cũng rất ngon. Hãy tham khảo cách làm bên dưới để có ngay món sốt trứng béo ngon nhé!

Nguyên liệu làm sốt trứng

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 200 ml
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm sốt trứng

Thực hiện 10m

Thực hiện

Đập trứng lấy lòng đỏ cho vào chén.
Khuấy đều chỉ 1 chiều cho trứng tan rồi thêm vài 3-4 giọt dầu ăn vào, và khuấy đều.
Khuấy liên tục và thêm lần 1 ít dầu ăn cho đến khi đặt được lượng sốt đủ dùng thì ngưng.
Múc 1 muỗng canh hỗn hợp trứng cho vào thau, thêm vào thau 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đườngm khuấy đều thành hỗn hợp đồng nhất rồi cho vào chén sốt ban đầu.
Khuấy đều lên là có thể dùng.

Hình thực hành món Sốt trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công