Cách làm Sốt xoài ngò rí trộn salad
Mục đích Ăn kiêng Cách thức thực hiện Xào

Sốt xoài ngò rí trộn salad

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Khi các món salad trở nên chán ngắt với phần sốt trộn chỉ đơn giản là dầu và giấm thì Sốt xoài ngò rí trộn salad chính là gợi ý hay ho dành cho thực đơn salad của bạn đây. Tham khảo ngay công thức để đổi món cho gia đình nhé!


Nguyên liệu làm sốt xoài ngò rí trộn salad

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài chín 1 Chén
    • Ngò rí <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Ớt 1 Trái (Thái Lan)
    • Tỏi 3 Tép
    • Giấm đỏ 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm sốt xoài ngò rí trộn salad

Thực hiện 25m

Thực hiện

Xoài gọt vỏ thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ. Ngò rí rửa sạch. Cho ngò rí, xoài, ớt, giấm đỏ, muối, dầu olive, tỏi vào máy xay sinh tố vào máy xay thực phẩm. Nếu bạn dùng máy xay sinh tố thì nhớ băm nhuyễn mọi thứ ra trước khi xay nhé. Xay nhuyễn hỗn hợp.
Khi dùng, bạn chỉ việc trộn sốt với phần salad thôi nè. Nếu dùng không hết thì bạn nhớ cho sốt vào lọ thủy tinh sạch, đóng kín nắp và cho vào tủ lạnh dùng dần nhé.

Hình thực hành món Sốt xoài ngò rí trộn salad

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công