Cách Nấu Soup Bắp Cải Và Hành Tây Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Soup bắp cải và hành tây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một món soup mang hương vị mùa xuân. Hành tây và bắp cải được nấu cùng, vừa tạo độ ngọt, thơm, nhẹ nhàng làm món khai vị cho các bé thưởng thức. Thêm ngay vào thực đơn hàng ngày nhé!


Nguyên liệu làm soup bắp cải và hành tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 2 Củ
    • Bắp cải 200 Gr
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Nước dùng 500 ml
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò rí 50 Gr
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm soup bắp cải và hành tây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ, cắt bỏ đầu và đuôi ra. Bắp cải cắt thành sợi mỏng, rửa sạch.
Cắt lát thịt xông khói thành các sợi từ 2-3mm, cho ra đĩa.
Xào nhanh thịt xông khói với 1 muỗng canh dầu ôliu.
Đổ nước dùng vào, nấu sôi nhỏ lửa. Khi nước sôi, cho hành tây, bắp cải vào, nấu cùng. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, nấu khoảng 15 phút.
Tắt bếp, múc soup ra chén. Thêm ngò rí cắt nhỏ lên trên và cho bé thưởng thức.

Hình thực hành món Soup bắp cải và hành tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công