Cách Làm Soup Bắp Khoai Tây Ngon Lành, Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Soup bắp khoai tây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Soup bắp khoai tây là món ăn bổ dưỡng, màu sắc đẹp mắt, thu hút trong bữa ăn. Một chén soup nóng hổi cho ngày mới ấm áp thật thú vị. Chỉ với 35 phút thực hiện ngay tại nhà.


Nguyên liệu làm soup bắp khoai tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 250 Gr (Hộp)
    • Khoai tây 300 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • 20 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm soup bắp khoai tây

Máy xay sinh tố

Cách làm soup bắp khoai tây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây, hành tây cắt khối vuông nhỏ. Bơ cho vào chảo, đun nóng để tan chảy ra.
Cho hành tây, khoai tây vào, đảo đều 2 phút. Đổ 500ml nước vào, nấu sôi.
Tắt bếp, để nguội, cho hỗn hợp hành tây, khoai tây vào máy xay sinh tố. Thêm bắp hột vào, xay nhuyễn.
Cho hỗn hợp lại vào nồi. Thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 2 phút.
Tắp bếp, cho món ăn ra chén, trang trí tùy thích và dùng nóng nhé!

Hình thực hành món Soup bắp khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công