Cách Làm Soup Bắp Xay Sữa Trứng Cực Ngon Cho Trẻ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Soup bắp xay sữa trứng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

1 chén soup thơm ngon, hấp dẫn như thế này thì ai có thể từ chối được. Còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp trổ tài ngay cho cả nhà thưởng thức!


Nguyên liệu làm soup bắp xay sữa trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 200 Gr
    • Sữa tươi 500 ml
    • Trứng gà 3 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng cà phê
    • Phô mai 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm soup bắp xay sữa trứng

Lò nướng , Máy xay sinh tố

Cách làm soup bắp xay sữa trứng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bắp hột cho ra tô. Sữa tươi cho vào nồi, bắc lên bếp, nấu sôi lăn tăn nhỏ lửa.
Tiếp theo, cho bắp hột vào sữa tươi, tắt bếp ngay, để khoảng 10 phút.
Cho hỗn hợp bắp hột, sữa tươi vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó, lọc hỗn hợp đã xay qua rây cho mịn, bỏ bã.
Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ, khuấy đều, cho vào hỗn hợp bắp, trộn đều.
Cuối cùng, cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tương ớt vào, đánh đều.
Đổ hỗn hợp bắp hột ra cốc hoặc khuôn bánh, xếp phô mai lên trên. Nướng bánh trong khoảng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Món soup đã hoàn thành! Vừa béo, ngọt vừa phải khiến cả nhà thích mê!

Hình thực hành món Soup bắp xay sữa trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công