Cách làm Soup Bí Đỏ Kem Tươi mềm mịn, cho bé ăn dặm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Soup bí đỏ kem tươi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Thường khi nấu súp phải có nước xương heo hoặc gà cho ngọt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nấu súp theo cách này. Vừa ngọt, đậm đà, thêm chút kem tươi béo ngậy, thơm ngon.


Nguyên liệu làm soup bí đỏ kem tươi

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 400 Gr
    • Nước dùng gà 400 ml
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Kem whipping 500 ml
    • 20 Gr
    • Rượu trắng 10 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm soup bí đỏ kem tươi

Máy xay sinh tố

Cách làm soup bí đỏ kem tươi

Thực hiện 55m

Thực hiện

Bí đỏ thái miếng nhỏ. Hành tây thái hạt lựu.
Đun tan chảy bơ, cho hành tây vào đảo trong 1 phút rồi cho 10ml rượu trắng vào. Cho tiếp bí đỏ vào đảo đều tay, nêm 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng cà phê muối. Đổ nước dùng gà vào, đun sôi, hớt bọt, rồi vặn nhỏ lửa, đun trong 20 phút cho bí nhừ.
Tắt bếp, chờ bí hơi nguội rồi cho bí vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
Cho bí đã xay lên bếp, đun nóng, cho kem tươi vào, quậy đều tay. Tắt bếp, múc súp ra tô, trang trí kem tươi lên trên rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Soup bí đỏ kem tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công