Cách Làm Soup Bí Đỏ Thịt Viên Thơm Ngon Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Soup bí đỏ thịt viên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Soup bí đỏ thịt viên là món ăn ngon, bổ dưỡng cho bạn và cả nhà. Bí đỏ mềm kết hợp với thịt heo bằm đậm đà, giúp bổ mắt, đẹp da, tốt cho não bộ. Cùng học cách làm với Cooky nhé!


Nguyên liệu làm soup bí đỏ thịt viên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 300 Gr
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nước dùng gà 300 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm soup bí đỏ thịt viên

Máy xay sinh tố

Cách làm soup bí đỏ thịt viên

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bí đỏ gọt vỏ, cắt khúc, cho vào nồi cùng trứng gà, 300ml nước dùng gà, nấu chín mềm, xay nhuyễn.
Thịt heo bằm trộn đều với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Làm nóng dầu ăn, dùng tay vo thịt heo bằm thành từng viên nhỏ, vừa ăn, chiên chín đều.
Cho soup ra chén, thêm thịt viên lên trên và trang trí tùy thích. Chúc các bạn ngon miệng!

Hình thực hành món Soup bí đỏ thịt viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công