Cách Làm Soup Bông Cải Trắng Độc Đáo Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Soup bông cải trắng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Soup bông cải có màu sắc không đẹp mắt như các món soup khác, tuy nhiên, mùi vị rất hấp dẫn, thơm ngon khi kết hợp cùng hành tây đấy. Hãy nạp năng lượng ngày mới cho cả nhà với món soup này nhé!


Nguyên liệu làm soup bông cải trắng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Hành tây 1 Củ
    • Bông cải trắng 200 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm soup bông cải trắng

Máy xay sinh tố

Cách làm soup bông cải trắng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bông cải trắng cắt lấy phần bông, rửa sạch. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ôliu, cho hành tây vào, đảo đều 1 phút.
Tiếp theo, đổ 400ml nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho bông cải trắng vào, nấu khoảng 5 phút.
Tắt bếp, cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Cho hỗn hợp lại vào nồi, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 1 phút. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn.
Múc soup ra chén, dùng nóng nhé! Rất đơn giản, dễ làm phải không nào.

Hình thực hành món Soup bông cải trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công