Cách Làm Soup Cà Rốt Dinh Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Soup cà rốt

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Soup cà rốt có vị thơm ngon, kết hợp với nước dùng gà, không béo, thanh đạm. Một chút thịt xông khói giòn giòn sẽ khiến món súp thêm lạ miệng.


Nguyên liệu làm soup cà rốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Cà rốt 2 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Lá hương thảo 50 Gr
    • Nước dùng gà 500 ml
    • Thịt xông khói 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm soup cà rốt

Máy xay sinh tố

Cách làm soup cà rốt

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cà rốt gọt vỏ, cắt khúc nhỏ. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.
Thịt xông khói cắt nhỏ, cho ra chén, để riêng.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ôliu trong chảo, cho cà rốt, thịt xông khói vào, đảo đều 3 phút.
Tiếp theo, cho hành tây, lá hương thảo, 500ml nước dùng gà vào, nấu nhỏ lửa đến khi cà rốt chín mềm.
Tắt bếp, để nguội, cho hỗn hợp cà rốt, hành tây vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Cho hỗn hợp soup lại vào nồi, nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, nấu thêm 1 phút.
Tắt bếp, múc soup ra chén hoặc tô, trang trí tùy thích và thưởng thức!

Hình thực hành món Soup cà rốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công