Cách làm Soup cải bó xôi
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Soup cải bó xôi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Soup cải bó xôi là món ăn giàu vitamin, chất xơ và những khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe. Chỉ vài bước cực đơn giản là mẹ sẽ có một món ăn ngon và đầy dinh dưỡng cho bé yêu. Không chỉ có tác dụng hỗ trợ ăn dặm mà món ăn này còn giúp cơ thể bé tăng sức đề kháng rất tốt luôn.


Nguyên liệu làm soup cải bó xôi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • 1 Muỗng canh
    • Cải bó xôi 1 Kg
    • Nước dùng gà 1 Chén
    • Heavy cream 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm soup cải bó xôi

Máy xay sinh tố

Cách làm soup cải bó xôi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cải bó xôi (rau chân vịt) rửa sạch, hành tây thái hạt lựu. bắc 1 cái nồi lên bếp, cho hành tây vào xào thơm, kế tiếp là cho nước dùng gà, rau chân vịt. Nấu cho đến khi nước dùng vừa sôi là bạn cho ra ngoài máy xay sinh tố, xay nhuyễn hỗn hợp.
Sau đó cho heavy cream vào, xay nhuyễn, ngoài ra, để cho món súp đậm đà hơn, bạn có thể nêm nếm gia vị như muối và tiêu. tuy nhiên đối với trẻ dưới 1 tuổi thì lượng muối bạn cho vào không vượt quá 2/3 muỗng cà phê nhé.
Múc súp ra tô và thưởng thức. Chỉ vài bước cực đơn giản, mẹ đã có một món ăn ngon và đầy dinh dưỡng cho bé yêu với cải bó xôi rồi nhé!

Hình thực hành món Soup cải bó xôi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công