Cách Làm Soup Gà Ngũ Sắc Thơm Ngon Và Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Soup gà ngũ sắc

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những ngày Tết nếu nhà còn thừa con gà đã luộc thì hãy sử dụng nấu món soup gà với rau củ quả để có món ngon bổ cho gia đình. Màu sắc cũng rất đẹp mắt, thu hút đấy!


Nguyên liệu làm soup gà ngũ sắc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 300 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Đậu que 100 Gr
    • Hành lá 50 Gr
    • Ngò rí 50 Gr
    • Nấm đông cô 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột bắp 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Bắp hột 100 Gr

Cách làm soup gà ngũ sắc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Lườn gà rửa sạch, cho vào nồi nước cùng 1 muỗng cà phê muối, luộc chín. Gắp lườn gà ra, xé nhỏ. Giữ lại nước luộc gà.
Nấm đông cô, cà chua, đậu que cắt hạt lựu. Cho cả 3, bắp hột vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, đảo đều.
Đổ nước luộc gà, lườn gà, đập trứng gà vào, nấu sôi nhỏ lửa. Khi soup sôi, nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối cho vừa ăn.
Hòa tan bột bắp với nước, đổ vào nồi soup, nấu thêm 2 phút.
Tắt bếp, múc soup ra chén. Rắc hành lá, ngò rí vào và thưởng thức.

Hình thực hành món Soup gà ngũ sắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công